Cách sử dụng và bảo quản máy xay giò chả tốt nhất

Máy xay giò chả sài Gòn
0
(0)

Sử dụng máy xay giò chả đúng cách không chỉ giúp giò chả xay ra đạt chất lượng mà còn làm tăng tuổi thọ của máy và tiết kiệm được điện năng tiêu thụ. Sau đây là các điểm cần lưu ý mà  máy xay giò chả Sài Gòn khuyên các bạn nên quan tâm.

Máy xay giò chả sài Gòn

 

kiểm tra và vệ sinh máy xay giò chả

– Trước khi đưa máy xay vào sử dụng, bạn hãy nhớ tiến hành kiểm tra nguồn điện, lưỡi dao và các thành phần khác của máy. Nếu thấy bất cứ thành phần nào hư hại hãy ngừng việc sử dụng và liên hệ với nhà cung cấp để được chữa chưa kịp thời.

– Khi mới mua máy xay giò chả về, để sử dụng đạt hiệu quả và bớt mùi bạn nên đổ 1 ít nước ấm vào khoang chứa thịt và cho máy hoạt động trong vài giây. Việc làm này sẽ có tác dụng khử mùi inox của máy, tránh lẫn vào mùi của giò chả làm ra cho những lần đầu.

– Nên dùng nước rủa chén vệ sinh lại khoang chứa thịt và toàn bộ thân máy để đảm bảo vệ sinh. Bạn có thể tham khảo cách vệ sinh máy xay giò chả tại đây để biết thêm chi tiết.

 

Bảo quản máy xay giò chả đúng hiệu quả nhất.

 

– Nên đặt máy xay giò chả nơi bằng phẳng thoáng mát, tránh đặt nơi ẩm ướt máy dễ bị oxy hóa và gây giò rỉ điện cho người sử dụng.

– Nên đặt máy cắt tường ít nhất khoảng 30 cm để đảm bào máy xay giò chả lật nghiêng dễ dàng.

– Không vận hành máy khi không có thực phẩm bên trong, gây nóng máy và tốn điện năng.

– Không treo đồ  trên khoảng không của khoang chứa thịt. Vì chúng có thể rơi xuống khoang chứa thit gây hư hỏng máy và gây mất an toàn cho người sử dụng.

– Khi máy đang hoạt động không dùng tay hay các vật lạ để lấy thực phẩm hoặc lơ là trong việc lấy thực phẩm ra.

–  Không nên để muối hoặc nước biển tiếp xúc với máy trong thời gian dài. Vì chúng có chứ Clo sẽ ăn mòn inox và đặc biệt làm hư hỏng các linh kiện quan trọng bên trong.

– Việc vệ sinh và bảo quản máy xay giò chả nên thực hiện thường xuyên và nên tạo một thói quen, giúp máy xay có tuổi thọ lâu dài.

Việc lựa chọn một chiếc máy xay giò chả phù hợp cho gia đình mình hay cơ sở kinh doanh có thể là một khó khăn khá lớn đối với những ai chưa am hiểu về nguyên tắc hoạt động cũng như cơ cấu của thiết bị. Nhưng khi đã mua được sản phẩm ưng ý rồi, mọi người lại lúng túng vì không biết phải sử dụng ra sao? hay làm thế nào để nâng cao được tuổi thọ sản phẩm cũng như chất lượng của nó một cách tốt nhất. Hy vọng bài viết của máy xay giò chả Sài Gòn sẽ giúp các bạn bảo quản máy xay giò chả một cách tốt nhất.

 
 

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *