Tư vấn mua máy xay giò chả Sài Gòn

cách chọn máy xay giò chả
0
(0)

Nói đến giò chả là không người Việt Nam nào là không biết, nó là món ăn truyền thống được bổ sung vào thực đơn hàng ngày của dân tộc. Chính vì vậy nhiều cơ sở sản xuất giò chả đã ra đời phục vụ nhu cầu rộng lớn của thị trường, việc áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất đã cho ra đời máy xay giò chả. Nó là bước tiến lớn trong việc sản xuất giò chả để tăng năng xuất và giảm thời gian, những vẫn đảm bảo chất lượng giò chả luôn thơm ngon. Sau đây máy xay giò chả Sài Gòn xin tư vấn đến quý khách cách mua máy xay cho gia đình hay các cơ sở sản xuất phù hợp và tiết kiệm nhất.

May-xay-gio-cha-Sai-Gon
            

Các điểm cần chú ý khi mua máy xay giò chả.

 

Xác định nhu cầu cần xay.

Trước hết để chọn đúng công xuất máy ( trọng lượng xay là bao nhiêu kg) phù hợp thì bạn cần biết được nhu cầu của mình như thế nào trước đã và bạn nên tính luôn công xuất của những ngày cao điểm là bao nhiêu. Để biết nhu cầu thực sự để không phải mua sản phẩm có công xuất quá thấp hay cao quá cao so với nhu cầu.

Ví dụ : máy xay 3kg thì năng xuất trung bình là 25 kg và năng xuất cao điểm là 40 kg.

Nguồn điện sử dụng cho máy xay giò chả .

– Nguồn điện 1 pha (220 V) là dùng trong sinh hoạt hàng ngày nên rất phổ biến, tuy nhiên chúng có công suất bé. Nếu sử dụng máy xay có công suất 7 Kw thì máy chạy 100%, còn nếu sử dụng máy xay giò chả công nghiệp thì công suất xay chỉ còn khoảng 80 % tùy từng loại máy xay.

– Còn đối với nguồn điện 3 pha( 380 V) nó là nguồn dùng trong việc sản xuất, nên có chi phí lắp đặt cao. Nhưng ngược lại dòng điện có công suất cao chịu được mọi loại tải, nếu sử dụng máy xay giò chả công nghiệp thì máy chạy với công suất 100% như thiết kế.

– Hiện nay máy xay giò chả Sài Gòn cung cấp các loại máy có công suất như sau:

+ Loại 3 kg sử dụng điện 1 pha(220V).

+ Loại 5 kg sử dụng điện 1 pha(220V).

+ Loại 10 kg sử dụng điện 1 pha(220V) hoặc 3 pha (380V).

+ Loại 15 kg sử dụng điện 1 pha(220V) hoặc 3 pha (380V).

+ Loại 20 kg- 50 kg sử dụng điện 3 pha (380V).

 

Vật liệu và công nghệ

 

– Máy xay giò chả Sài Gòn được làm hoàn toàn từ inox 304 không bị gỉ sét, luôn sáng bóng và có độ bền trên 16 năm. Do được làm từ inox 304 nên rất đảm bảo về an toàn thực phẩm theo quy định của nhà nước.

– Lưỡi dao may xay gio cha được làm bằng inox và thép không gỉ nên rất cứng và sắc bén, thực hiện tốt chức năng: cắt, chém, đảo và quết thịt , do đó thịt xay luôn nhuyễn và mịn.

– Động cơ có xuất sứ nhật, dây đồng 100% đảm bảo công suất mạng mẽ, hoạt động trong thời gian dài không lo cháy hay nóng mô tơ

Máy xay giò chả Sài Gòn sử dụng công nghệ điều chỉnh tốc độ mô tơ qua biến tần, do đó tăng tốc độ vòng quay len 1,5-2 lần. Giúp đánh được khối thịt lớn mà không lo về quá tải hay hư hỏng máy xay, kiểm soát được tốc độ cũng như chất lượng giò xay ra.

Giá cả và chính sách bảo hành.

Máy xay giò chả Sài Gòn là nơi trực tiếp sản xuất, không qua trung gian nên giá thành sản phẩm rẻ so với thị trường từ 2-4 triệu đồng. Do là nơi trực tiếp sản xuất nên nguồn hàng rất sẵn hàng và phong phú, có nhiều phụ tùng để bạn thay thế và lựa chọn.

– Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình chu đáo để quý vị có một chiếc máy xay giò chả đúng với nhu cầu mong muốn của mình. Ngoài ra máy xay giò chả Sài Gòn còn lắp đặt, hướng dẫn cách sử dụng và dạy nghề hoàn toàn miễn phí cho quý vị với nhân viên có thâm niên hơn 8 năm trong nghề.

– Với tất cả các loại máy xay giò chả đều có thời gian bảo hành là 12 tháng và biến tần bảo hành 18 tháng.

cách chọn máy xay giò chả
                          

Sau đây chúng tôi sẽ đi sâu vào tư vấn mua máy xay theo sản lượng hàng ngày để các bạn nắm rõ hơn.

1. Sản lượng 3kg~40 kg/ngày

– Với mức sản lượng như trên bạn có thể chon mua máy xay giò chả gia đình 3kg tương đương với số mẻ xay là 13 lần, thời gian mỗi lần xay trung bình 3 phút. Như vậy nêu tổng thời  xay 40kg là khoảng 39-40 phút là đã hoàn thành công việc 1 ngày của bạn.

– Nguồn điện máy xay giò chả gia đình là 1 pha(220V)

2. Sản lượng 40kg~200 kg/ngày 

– Với mức sản lượng trên bạn có thể lụa chon máy xay có công xuất 5kg( hoăc 10kg) tương đương với số mẻ xay là 40 lần( 20 lần), thời gian mỗi lần xay là 2 phút. Như vậy tổng thời gian xay 200kg là khoảng 1 giờ 20 phút ( 40 phút) là xong.

– Nguồn điện :sử dụng nguồn 1 pha 220V.

3. Sản lượng 200kg~400kg/ngày

 Với sản lượng 200~400kg bạn sử dụng máy có công suất 10kg( hoặc 15kg) tương đương số mẻ xay là 40 lần( 26 lần ), thời gian xay 1 mẻ là 2 phút. Tổng thời gian xay 400kg là 1 giờ 20 phút( hoăc 52 phút). Theo tìm hiều của may xay gio cha Sài Gòn, nhiều cơ sở còn sản xuất vượt quá sản lượng như trên nhiều lần nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giò chả rất thơm ngon.

– Nguồn điện sử dụng vẫn là nguồn 1 pha 220V.

4. Sản lượng 400~ 600kg/ ngày

– Với sản lượng trên bạn sử dụng máy xay có công suất 15kg( hoặc 20kg), tương đương số mẻ xay là 40 lần(30 lần). Với thời gian xay 1 mẻ là 2 phút, ta có tổng thời gian xay là 1 giờ 20 phút( hoặc 1 giờ).

– Nguồn điện: Nên sử dụng nguồn 3 pha (380 V) để đảm bảo hiệu suất động cơ chạy 100% công suất được thiết kế.

Việc chọn cho mình một chiếc máy xay giò chả phù hợp với nhu cầu không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí tránh mua máy dư công suất không cần thiết mà còn giúp bạn không phải hao tốn tiền điện, khi sử dụng máy xay phải  chia thịt ra nhiều lần vừa tốn công lại vừa tốn điện(nếu mua thiếu công suất) hoặc mua máy xay giò chả có công suất quá lớn so với nhu cầu gây lãng phí tiền điện khi sử dụng( nếu chọn dư công suất).

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ :643 Quốc lộ 13, P. Hiệp bình phước,Q. Thủ đức, TP. Hồ Chí Minh

website: https://mayxaygiochasaigon.com

Điện thoại: 0974 863 435

 

 

 

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *