Mua máy vặt lông gà vịt ở đâu

mua-may-vat-long-ga-vit-o-dau
0
(0)

Bạn đang muốn sắm cho cở sở giết mổ gia cầm của bạn một chiếc máy vặt lông gà vịt nhưng chưa biết mua ở đâu để có giá tốt mà hàng đảm bảo chất lượng. Đừng lo! Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ mua máy uy tín.

Những lưu ý trước khi mua máy vặt lông gà vịt

– Bạn cần phải phân biệt rõ ràng giữa máy chuyên vặt lông gà và máy vặt lông gà và cả lông vịt để tránh mua nhầm máy. Máy vặt lông gà vịt thông thường sẽ có được thiết kế kích thước đường kính thùng chứa lớn hơn do vịt có kích thước lớn hơn gà và lông vịt khó vặt sạch hơn.

– Trên thị trường có nhiều loại máy vặt lông gà vịt nhưng bạn chỉ nên mua các dòng máy do Việt Nam sản xuất. Lý do là vì máy vặt lông của Trung Quốc có nhiều phản hồi là vặt dễ bị tróc da, gãy cánh, dập mỏ… Khi mua máy vặt lông gà vịt Việt Nam thì có hai lựa chọn cho bạn:

+ Loại máy có núm sao cu dạng tròn, máng xả lông dạng phẳng.

+ Loại máy có núm cao su dạng vuông, máng xả lông dạng phễu. Dòng máy này có thiết kế đặc biệt hơn là có thêm ốc tăng đơ căng dây curoa.

Có thể bạn quan tâm: Cấu tạo máy vặt lông gà loại máy dùng núm cao su vuông

Giá máy vặt lông gà vịt

Qua khảo sát thì giá tiền bạn phải bỏ ra để mua một chiếc máy vặt lông gà vịt là khoảng 7.500.000 – 8.000.000Đ. Với máy này bạn sẽ vặt được một lần từ 2 – 3 con tùy kích cỡ vịt. Tỷ lệ sạch lông là khoảng 90%, thời gian một lần vặt mất tầm 30 giây. Vật liệu làm máy thì các nhà sản xuất đều chọn inox làm vật liệu cho khung chứa (lồng máy), riêng phần khung máy thì có nơi làm bằng sắt, có nơi thì làm bằng inox luôn.

Địa chỉ cung cấp máy vặt lông gà vịt uy tín

mua-may-vat-long-ga-vit-bigstar
Máy vặt lông gà vịt của thương hiệu BigStar

Như đã có nhắc đến hai thương hiệu lớn đại diện cho 2 dòng máy vặt lông gà (loại máy dùng núm vuông và máy dùng núm tròn). Trong bài này mình sẽ giới thiệu cho các bạn địa chỉ nơi bán máy vặt lông gà có núm cao su vuông đó là Điện máy BigStar. Đây là một trong những công ty có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất máy chế biến thực phẩm. Có cơ sở sản xuất và showroom trưng bày nhiều loại máy, đa phần đều cho khách sử dụng máy thử nên được nhiều người dùng chọn đặt niềm tin. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 371/11 Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM để xem và đặt mua máy, nếu muốn thử thì bạn chuẩn bị một con vịt để đến vặt thử xem hiệu suất máy có đáp ứng nhu cầu bạn hay không.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *