Tôi cần một chiếc máy trộn bột không chỉ để làm bánh!

0
(0)

Chỉ với một chiếc máy có thể sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau, đó thường là mong mỏi của đại đa số người dùng. Chính vì thế mà với việc mua máy trộn bột hiện nay người dùng không chỉ muốn một chiếc máy chuyên chỉ để làm bánh mà còn có thể làm được nhiều món hơn nữa. Vậy máy trộn bột có thể làm được những gì?

Đánh kem, đánh trứng tạo độ bông, xốp

Một số dòng máy nhào bột làm bánh thường có thêm chế độ đánh kem hay đánh trứng. Chỉ cần với càng đánh thích hợp, công đoạn này có thể được thực hiện dễ dàng. Thông thường loại càng đánh sử dụng trong trường hợp này có dạng lồng nhằm tạo được độ bông, xốp cho thực phẩm đem đánh.

Tuy vậy bạn cũng cần lưu ý rằng không phải tất cả các dòng máy trộn bột làm bánh đều cho hiệu quả tối ưu khi dùng để đánh trứng hay đánh kem.

Trộn bột làm bánh các loại

Ngày nay người dùng có thể sử dụng máy để trộn và nhồi tốt các loại bột, nhất là bột mì để làm bánh. Nhờ đó mà không chỉ những cơ sở kinh doanh mà ngay cả các gia đình sở hữu máy đều có thể tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon, đầy hấp dẫn.

Làm bánh mì, bánh ngọt, bánh gato,… hay trộn bột làm bánh canh, mì tươi,… giờ đây không gì là không thể với máy nhào bột.

Trộn, quết giò sống, chả cá                       

Ngoài công dụng chính được biết đến nhiều nhất là nhào bột làm bánh, máy còn đạt được hiệu quả trong trường hợp sử dụng máy để trộn hay quết giò sống, chả cá. Việc trộn, quết thịt, chả bằng tay vừa tốn nhiều thời gian mà hiệu quả lại không được đảm bảo. Chưa kể đến khi phải làm với số lượng nhiều thì điều này là không khả thi. Chính vì thế một chiếc máy nhào bột làm bánh với công dụng đa năng hiện nay sẽ giúp người dùng tiện lợi hơn rất nhiều.

Mặc dù có nhiều công dụng là vậy, tuy nhiên để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng của mình để có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp. Chẳng hạn như với mục đích sử dụng cho gia đình hay những cơ sở, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ thì dòng máy nhào bột làm bánh mini hay đa năng là sự lựa chọn tối ưu nhất. Hay trong trường hợp bạn là những cơ sở kinh doanh quy mô lớn thì những dòng máy trộn bột mới đủ khả năng để đáp ứng được năng suất của bạn.

Ngoài ra, một số dòng máy tuy cho công dụng đa năng như sẽ đạt được nổi trội ở một vài trường hợp nhất định. Vì vậy hãy nói với người bán mong muốn của bạn, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và mua về được dòng máy nhào bột làm bánh phù hợp nhất.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *