Thanh lý nồi nấu phở liệu có phải giải pháp tiết kiệm đúng đắn

0
(0)

Các quán kinh doanh bún, phở có nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh hay bạn chuyển sang loại hình kinh doanh khác. Bạn muốn thanh lý nồi nấu phở điện một cách nhanh chóng mà vẫn được giá cao. Nhưng thanh lý nồi nấu phở liệu có phải giải pháp tiết kiệm đúng đắn. Hãy xem bài viết sau đây nhé. 

Thanh lý nồi nấu phở liệu có phải giải pháp tiết kiệm đúng đắn? Những lợi ích của việc thanh lý đồ cũ 

 Tiết kiệm ngân sách

Khi bạn không có nhu cầu sử dụng nồi nấu phở điện nữa thì cò thể đem đi thanh lý đồ cũ. Số tiền thu được từ việc bán đồ cũ sẽ giúp bạn có thêm điều kiện để sắm sửa đồ mới. Có thể khoản tiền bạn nhận được không quá lớn.

Trống chỗ

Nếu cửa hàng của bạn có diện tích khiêm tốn thì thanh lý đồ cũ là giải pháp hiệu quả để có thêm không gian quán, dễ dàng đi lại và thoải mái hơn. 

Bảo vệ môi trường

Ngoài ra việc bạn thanh lý đồ cũ là đang góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Công tác phân loại rác ở nước ta chưa được thực hiện đồng bộ và triệt để. Tại bãi rác, chúng sẽ bị nghiền nát hoặc thiêu hủy. Đặc biệt là khi thiêu hủy thì sẽ gây ô nhiễm môi trường. Một số người không có ý thức, mang bỏ những vật dụng này ven đường, gây xấu cảnh quang đô thị.

Một số cần lưu ý để thanh lý nồi nấu phở điện được giá tốt nhất

Đưa ra giấy mua hàng

Nếu nồi nấu phở của bạn được mua ở một cơ sở bán hàng uy tín. Có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, vẫn còn phiếu mua hàng. Thì có thể đưa ra cho người mua biết, để có thể bán được với giá cao hơn. 

Vệ sinh sản phẩm

Việc vệ sinh sạch sẽ nồi nấu phở điện trước khi đem rao bán, nhất là mặt inox của nồi sẽ giúp nồi nhìn trông mới hơn. Mặc dù khi mua nồi nấu phở điện thanh lý, chất lượng sẽ là điều được quan tâm nhiều hơn so với mẫu mã, kiểu dáng. Nhưng 1 sản phẩm được đánh rửa sạch sẽ chắc chắn sẽ gây được thiện cảm hơn. 

Tìm hiểu về giá của sản phẩm

Bạn có thể tham khảo giá từ những trang web thanh lý sản phẩm cùng loại. Để có thể định giá phù hợp của nồi nấu phở điện cũ. Bên cạnh đó, dựa theo mức độ cũ mới của chiếc nồi mà đưa ra giá sao cho phù hợp.

Chọn hình thức bán phù hợp

Có thể bán online thông qua các app như Zalo, facebook, Shopee. Hay các trang web chuyên thanh lý đồ, mua bán đồ cũ mới như chotot.vn, 5giay.vn, chodocu.com,… Hình thức này sẽ dễ dàng giúp cho cả người mua và người bán. Bởi không mất nhiều công sức đi lại, tất cả giao dịch trao đổi diễn ra thông qua Internet hết. Nếu muốn bán được nhanh hơn thì hãy đem đến những cửa hàng thu mua đồ thanh lý. Tuy nhiên hình thức này bạn sẽ có thể bị những người thu mua chuyên nghiệp ép giá hơn. 

Sản phẩm tham khảo: Nồi nấu phở, Tủ nấu cơm, Máy vặt lông gà

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *