Máy cưa xương cũ mua ở đâu lưu ý quan trọng

5
(1)

Máy cưa xương là sản phẩm để cưa và cắt xương bò, heo, thịt cá đông lạnh,.. thành các khúc đều, đẹp ít bị hao hút như cách truyền thống. Máy cắt xương nhằm thay thế sức người và mang lại năng suất cao, cưa lát cắt đều nhau chuẩn xác.. Vì thế nó được sử dụng phổ biến tại hầu hết các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cơ sở chế biến thịt đông lạnh. Với những cơ sở kinh doanh mới, hạn chế về chi phí thì việc mua máy cưa xương cũ là một giải pháp tốt để tiết kiệm. Nhưng máy cưa xương cũ mua ở đâu lưu ý quan trọng. Hãy đọc bài viết sau đây để có được những thông tin hữu ích nhé!

Những lưu ý khi mua máy cưa xương cũ, để mua được máy chất lượng tốt nhất

Kiểm tra motor máy

Khi mua máy cưa xương bạn nên kiểm tra kỹ phần motor của máy. Bởi motor là bộ phận quan trong, cũng như đắt nhất của máy cắt xương. Nếu mua phải máy cưa xương nhưng không biết động cơ có còn hoạt động được không. Sử dụng được thêm bao lâu, hay chỉ vài hôm thì bị hỏng, thì bạn phải tốn tiền mua máy mới. Một người không rành về máy móc thiết bị. Do đó bạn nên đi cùng với người có hiểu biết về máy móc để có thể mua được sản phẩm thanh lý tốt. 

Thông tin sản phẩm

Nên kiểm tra kĩ lưỡng máy cưa xương trước khi mua như: nguồn gốc xuất xứ, dòng máy, công suất máy,… là những thông tin bạn cần đặc biệt lưu ý khi mua máy cưa xương cũ. Những thông tin này sẽ giúp bạn xác định được liệu chiếc máy mình muốn mua có đáp ứng được nhu cầu sử dụng hay không. Nếu có thể, nên nhờ những người đã có kinh nghiệm chọn máy sẽ giúp bạn chọn những sản phẩm tốt nhất.

 

Máy cưa xương cũ mua ở đâu

Nên chọn mua máy cưa xương tại các cửa hàng bán đồ thanh lý có uy tín trên thị trường. Những cửa hàng này hầu hết đều có đội ngũ kĩ thuật viên có trình độ để kiểm tra máy trước khi bàn bán ra thị trường. Đặc biệt, những cơ sở này cũng có chế độ bảo hành trên mỗi loại máy. Vì vậy, khi mua máy cưa xương bạn sẽ an tâm hơn rất nhiều về chất lượng sản phẩm. 

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm mua máy cưa xương từ người quen giới thiệu. Hay những cơ sở kinh doanh muốn đổi mô hình kinh doanh. Hoặc muốn bán máy cũ để mua máy mới. 

Nhưng lưu ý khi dùng máy cưa xương 

Dưới đây là những lời khuyên cho bạn khi dùng máy cưa xương, vậy nên đừng bỏ quá nhé!

Đọc kĩ và tuân theo hướng dẫn sử dụng của nhà cung cấp. Để đảm bảo an toàn lao động và tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra trong khi vận hành máy.

Luôn phải kiểm tra kĩ các bộ phận khác của máy cưa xương trước khi vận hành máy.

Lưỡi cưa xương là bộ phận rất dễ bị hỏng vậy nên khi sử dụng hãy chỉnh độ căng của lưỡi thích hợp. Để máy hoạt động êm và hiệu suất cao nhất. Bạn nên thay thế hoặc tăng chỉnh độ chùng của lưỡi cưa nếu tốc độ xoay còn chậm. Tuyệt đối không tắt máy cưa đột ngột bởi dễ làm đứt lưỡi cưa. 

Lưỡi cưa xương của máy chỉ dùng để cắt những vật cứng. Do đó không nên dùng những miếng thịt mềm vì sẽ làm hư lưỡi cưa xương.

Khi cưa xương bị nặng, bạn phải kiểm tra phần răng cưa. Vị trí đặt lưỡi cưa, tháo rời lưỡi cưa sau đó rồi điều chỉnh.

Sản phẩm tham khảo: Máy cắt thịt, Máy cưa xương, Máy xay thịt

 

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *