Điểm nổi bật của Máy xay giò chả 50kg 1 lớp BigStar : – Trước tiên phải nói năng suất của máy cực lớn, một lần xay được tối đa 50kg giò chả vì thế có thể đáp ứng được hàng tấn giò chả trong ngày. – Máy được làm hoàn toàn bằng inox 304 chất lượng cao nên sau quá trình sử dụng máy một thời gian máy vẫn luôn sáng bóng, không bị rỉ sét và đặc biệt làm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. – Lưỡi dao của máy được làm bằng thép trắng có độ sắc bén cao dễ dàng xay nguyễn tất cả các loại thịt, không bị rỉ sét. Lưỡi dao của máy xay giò chả 50Kg 1 lớp được làm hết sức tinh xảo, giúp thịt được xay nhuyễn quết đều. – Mô tơ của máy có công suất 25HP, vì thế máy chạy rất khỏe, không bị đứng khi quá tải. Dòng mô tơ máy xay giò chả BigStar được làm hoàn toàn bằng dây đồng nên mô tơ rất bền và mạnh.

Điểm nổi bật của Máy xay giò chả 50kg 1 lớp BigStar :

– Trước tiên phải nói năng suất của máy cực lớn, một lần xay được tối đa 50kg giò chả vì thế có thể đáp ứng được hàng tấn giò chả trong ngày.
– Máy được làm hoàn toàn bằng inox 304 chất lượng cao nên sau quá trình sử dụng máy một thời gian máy vẫn luôn sáng bóng, không bị rỉ sét và đặc biệt làm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Lưỡi dao của máy được làm bằng thép trắng có độ sắc bén cao dễ dàng xay nguyễn tất cả các loại thịt, không bị rỉ sét. Lưỡi dao của máy xay giò chả 50Kg 1 lớp được làm hết sức tinh xảo, giúp thịt được xay nhuyễn quết đều.
– Mô tơ của máy có công suất 25HP, vì thế máy chạy rất khỏe, không bị đứng khi quá tải. Dòng mô tơ máy xay giò chả BigStar được làm hoàn toàn bằng dây đồng nên mô tơ rất bền và mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *