Hướng dẫn chế máy xay giò chả từ máy xay giò chả cũ thanh lý | Máy xay giò chả

Hướng dẫn chế máy xay giò chả từ máy xay giò chả cũ thanh lý

Cách làm giò sống thủ công khiến bạn mệt mỏi vì mất quá nhiều thời gian và công sức. Bạn muốn sỡ hữu một chiếc máy xay chả lụa để công việc trở nên dễ dàng hơn nhưng điều kiện tài chính không đủ. Bạn chỉ có thể mua một chiếc máy xay giò chả cũ. Vậy thì BIGSTAR sẽ gợi ý cho bạn cách chế máy xay giò chả từ máy xay giò chả thanh lý.

Bước 1: Xem xét chất lượng máy

Khi chọn mua máy xay giò chả thanh lý, đừng vì ham rẻ mà bỏ qua chất lượng máy. Bạn hãy kiểm tra động cơ hoạt động của máy ở mức ổn định. Động cơ của các loại máy xay giò chả thường là động cơ Nhật và nếu có trục trặc ngay từ khi mua đặc biệt là được thanh lý, bạn bị qua mặt và gặp phải một chiếc máy có động cơ đã tàn thì việc sửa chữa là chế tạo lại rất tốn kém thậm chí là bằng tiền một chiếc máy mới.

Đảm bảo chất lượng của máy khi mua

Bước 2: Hướng dẫn tái chế lại máy xay giò chả thanh lý

Cách làm giò sống đôi khi không khó bằng việc sử dụng một chiếc máy tốt. Vì vậy, trước khi đi vào sử dụng chiếc máy xay mới của mình bạn cần hiểu rõ cách hoạt động của nó thông qua người có kinh nghiệp, việc chế lại sẽ đơn giản hơn.

Phần khoang chứa thịt của máy được làm bằng inox nên việc tháo lắp thay mới tương đối đơn giản, bạn có thể đo và đặt kích thước tại các cơ sở làm đồ nhôm, inox hoặc thay thế bằng chiếc máy có sẵn trước đó của mình nếu chúng còn mới và chiếc máy thanh lý bạn vừa mua bị méo.

Chế máy xay giò chả từ máy xay giò chả thanh lý

Chân máy bạn cũng có thể chế lại bằng những thanh nhôm dày hoặc sắt rỗng. Hãy ưu tiên chất liệu có độ nâng đỡ tốt và đảm bảo độ nhẹ khi di chuyển, 4 chân trụ với 4 nút mút có thể lấy từ giá đỡ bình nước cũ hoặc mua tại các của hàng cũng rất rẻ.

Hãy chế lại phần nắp nếu nó có dấu hiệu méo mó, bạn chỉ cần tìm một chiếc nắp xoong nhôm không dùng rồi hơ nóng dùng bùa hoặc kìm nắn theo chiều nắp cũ sao cho khít là được. Nắp khít sẽ giữ thịt của bạn không bị bắn ra ngoài khi xay cũng như đảm bảo vệ sinh.

Chốt gạt, tay cầm, ốc vít bạn chỉ cần thay mới chúng bằng dụng cụ ở nhà.

Máy đánh chả chế từ máy xay giò chả thanh lý

Vậy là bằng một chút tân trang lại, bạn đã có một chiếc máy xay chả lụa cho gia đình mà không tốn quá nhiều chi phí. Lưu ý nhỏ cho bạn, rằng nếu máy xay thanh lý đó có động cơ yếu một chút thì nó vẫn có thể là một chiếc máy đánh chả tuyệt vời phù hợp khi sử dụng.

Thị trường ngày nay có rất nhiều máy xay giò chả với loại hình đa dạng và giá thành khác nhau, chỉ khoảng 4 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy xay giò chả mini, gia đình. 

BIG STAR có rất nhiều sản phẩm phù hợp để bạn lựa chọn mà bạn có thể tham khảo tại đây: https://dienmaybigstar.com/danh-muc/may-che-bien-thit/may-xay-gio-cha/

Ngay cả với giá tiền của một chiếc máy xay thanh lý bạn cũng đã có thể mua một chiếc máy xay đảm bảo chất lượng mong muốn mà không phải đắn đo.


LÊN TRÊN